Ưu điểm Kích Thủy lực Masada

Những sản phẩm kích thủy lực của hãng Masada ngày càng nâng cao cải tiến mới để phù hợp hơn với sự thay đổi phát triển của công việc hiện nay . Hiện nay khối lượng công việc ngày càng được tăng lên và cũng đòi hỏi sự hiệu quả chất lượng khi làm việc . Thiết bị thủy lực của Masada đã được nâng cấp với các cơ cấu hoạt động một cách linh hoạt hơn giúp bạn có thể nâng các vật nặng lên một cách nhanh chóng mà không bị tốn nhiều thời gian và công sức của bạn .

Chính vì vậy , với thiết bị kích thủy lực được sản xuất bởi hãng Masada sẽ giúp bạn có thể làm nhiều khối lượng công việc hơn nữa so vớ những thiết bị truyền thống thông thường không mang lại hiệu quả công việc cao .

Kích cá sấu Masada SJ-100H 10 tấn

Kích cá sấu Masada SJ-100H 10 tấn

Bên cạnh đó , kích thủy lực của Masada luôn được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn giúp cho người dùng có thể mang đi sử dụng nhiều trong công việc . Bên cạnh đó tay nắm được thiết kế vừa phải có độ ma sát cao giúp người nâng có thể thao tác với thiết bị dế dàng hơn . Chính vì sự thuận tiện này mà những sản phẩm của Masada được ưu ái hơn trong công việc .

Sản phẩm Kích Thủy lực Masada hiện nay có rất nhiều loại được sản xuất phù hợp với mọi cân nặng của những sản phẩm hiện nay như 2 tấn, tấn , 10 tấn …cho đến những con số lớn như 100 tấn đáp ứng mọi nhu cầu tỏng môi trường công việc khác nhau .

Kích thủy lực lùn Masada MHB-10 10 tấn

Kích thủy lực lùn Masada MHB-20 20 tấn

Nếu bạn có nhu cầu cần tìm một chiếc Kích Thủy lực Masadachính hãng đồng thời giá tốt hãy liên hệ với công ty chúng tôi . Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mua hàng tốt !

Bạn có thể tham khảo thêm :
CON ĐỘI THỦY LỰC
CON ĐỘI THỦY LỰC MASADA

Mọi chi tiết thông tin mua hàng vui lòng liên hệ :

Địa chỉ : 106 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Liên hệ : 08.3975.6686 – 08.3971.8011

Email : info@ketnoitieudung.vn

Web : dbk.vn