Con đội thủy lực oto

Hãng Masada là một trong những nhà sản xuất chuyên sản xuất về các công cụ , thiết bị con đội thủy lực oto nổi tiếng về chất lượng được đa số mọi người trong ngành đánh giá cao .

Masada là hãng sản xuất nổi tiếng của Nhật nên tất cả các sản phẩm khi được sản xuất tại đây đều được chế tạo trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất , bên cạnh đó trước khi xuất xưởng để có thể bán ra thị trường thì các sản phẩm con đội thủy lực của Masada đều được kiểm tra một cách kỹ để đảm bảo chất lượng làm việc của máy chính vì vậy khi sử dụng sản phẩm con đội thủy lực của Masada bạn sẽ yên tâm phần nào về chất lượng cũng như tuổi thọ làm việc của máy .

Hãng Masada đã ngày càng cải tiến và nâng cấp sản phẩm con đội thủy lực tốt hơn , các cơ cấu hoạt động của thiết bị được thiết kế sang một một tầm mới mở ra một hướng phát triển mới trong công việc . Khi các bạn sử dụng con đội thủy lực của Masada thì bạn sẽ không phải tốn nhiều công sức và thời gian để vận hành thiết bị khi nâng sản phẩm của mình lên . Với các sản phẩm con đội thủy lực của Masada bạn có thể hianf toàn kiểm soát được công việc nâng mọt vật có trọng lượng lớn một cách dễ dàng .

Con đội lùn Masada MHB-10 10 tấn

Bên cạnh đó các thiết kế con đội thủy lực của Masada t cũng mang đến cho người dùng sự tiện dụng cao trong công việc với thiết kế nhỏ gọn và chiếm khối lượng nhẹ hơn giúp cho người dùng có thể dễ dàng cất giữ hoặc mang đi trong công việc của mình .

Trong ngành xe có bao gồm nhiều loại xe có khối lượng kích cỡ khác nhau , chính vì thế mà Masada cũng thiết kế và cho ra các con đội thủy lực với cơ cấu hoạt động nâng với khối lượng khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người như Con đội Masada MH-20 20 tấn , Con đội Masada MH-15 15 tấn, Con đội Masada MH-10 10 tấn ,Con đội Masada MH-7 7 tấn , Con đội Masada MS-5Y 5 tấn… cho tới những thiết bị có thông số nâng lớn như Con đội Masada MH-100Y 100 tấn .

Con đội Masada MH-100Y 10 tấn

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một Con đội thủy lực oto Masada thì hãy liên hệ với chúng tôi . Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng đồng thời giá cả phải chăng cho bạn khi mua tại đây !

Bạn có thể xem thêm :

KÍCH THỦY LỰC
KÍCH THỦY LỰC MASADA

Mọi chi tiết thông tin mua hàng vui lòng liên hệ :

Địa chỉ : 106 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Liên hệ : 08.3975.6686 – 08.3971.8011

Email : info@ketnoitieudung.vn

Web : dbk.vn