Nguyên lý kích thủy lực

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kích thủy lực khác nhau , trong đó Masada là một trong những hãng nổi tiếng được mọi người tin dùng và đánh giá cao . Kích thủy lực Masadađược nâng cấp hoạt động với cơ cấu hoạt động linh hoạt giúp người sử dụng có thể nhanh chóng nâng được khối lượng cần nâng mà không tốn nhiều thời gian đem lại năng suất cao trong công việc .

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiều Nguyên lý hoạt động kích đội thủy lực :

+Khi cam nén vào cò mổ để mở xupap thì một đầu cò mổ của kích thủy lực (con đội thủy lực ) tác dụng lên piston đẩy, lúc nà thì phần van bi 1 chiều đóng, dầu trong buồng áp suất được giữ kín nên gối đỡ cố định làm điểm tựa để cò mổ nén lò xo mở xupap.

+Khi trục cam quay tiếp ,phần biên dạng cam nhả dần cò mổ làm cò mổ đi lên, piston gối đỡ thủy lực đi lên theo van bi mở, dầu điền vào buồng áp suất .

Vậy qua đây các bạn đã phần nào đã hiểu đượcnguyên lý kích thủy lực mà chúng ta thường xuyên áp dụng vào những ngành giao thông ,sửa chửa xe oto , xây dựng…

Ngoài ra khi sử dụng chiếc kích thủy lực bạn cũng nên nhớ sử dụng đúng cách để đảm bảo an toàn lao động cũng như bảo vệ dụng cụ hoạt động lâu bền hơn .

Kích nâng 2 tầng Masada HPD-4I(N) 4 tấn

Nếu bạn đang cần tìm một chiếc một chiếc kích thủy lực đem lại hiệu quả công việc cao thì chiếc kích thủy lực của Masada sẽ là một những lựa chọn tối ưu của bạn ! Nêu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để có thể mua được hàng đảm bảo chính hãng giá tốt !