Cách sử dụng kích thủy lực an toàn

Đối với loại kích thủy lực có sử dụng khí nén :

– Người sử dụng phải được đảm bảo khí nén được làm sạch trước khi được đi vào thiết bị bằng ( hệ thống xử lý khí nén). Trong trường hợp nếu không có hệ thống này thì người sử dụng phải thường xuyên xả hơi nước ở trong bình chứa khí và chúng ta phải tra dầu thủy lực trực tiếp từ đường hơi vào của thiết bị khoảng từ 3-5 giọt mỗi ngày

-Khi sử dụng các bạn nên chú ý áp lực khí nén được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu của Nsx

– Đường kính trong của dây dẫn khí nén từ 8mm – 9,5mm và chiều dài hiệu quả là < 20m

Đặc biệt chú ý : Tuyệt đối tránh để bụi bẩn hoặc tạp chất xâm nhập vào phần bầu hơi của thiết bị bằng cách khi tháo thiết bị ra khỏi van hơi, bạn nên sử dụng vật kín bịt đầu van lại để có thể tránh xảy ra tình trạng trên .

Những chú ý thường khi sử dụng kích thủy lực nói chung :

– Đặt thiết bị kích thủy lực ở những địa hình làm việc có mặt phẳng tốt và cứng ( không lún , không bị nức nẻ , đảm bảo không bị gồ ghề …)

– Đặc biệt sử dụng thiết đúng với tải trọng cho phép , không được phép xảy ra tình trạng quá tải.

– Nếu phải sử dụng kích thủy lực phải chịu tải trong thời gian dài thì chúng ta cần phải sử dụng các vật kê chắc chắn đảm bảo và hạ thiết bị xuống .

– Khi sử dụng kích thủy lực bạn nên dùng các cục kê hợp lý tránh để thiết bị phải vận hành lên quá tầm hoạt động an toàn .

Kích thủy lực mini Masada MMJ-5T-2 5 tấn

Sau khi sử dụng kích thủy lực xong bạn nên chú ý vệ sinh thật sạch sẽ tránh để để bụi bẩn, đất cát bám dính ở cổ xi lanh sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến xước trục đội, hỏng thân kích dẫn .

Bên cạnh đó , các bạn cũng nên lựa chọn mua kích thủy lực đảm bảo chính hãng vì các loại sản phẩm nhái có chất lượng không tốt sẽ làm mất sự an toàn cho bạn cũng như hỏng hóc cho các thiết bị được nâng .

Mình mong rằng qua bài chia sẻ sau đây sẽ giúp các bạn có thể Sử dụng kích thủy lực an toàn nhất .

Để có thể mua được thiết bị kích thủy lực chính hãng , có bảo hành tốt , giá cả phải chăng các bạn hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi ngay nhé !