KÍCH THỦY LỰC – Kích nâng và di chuyển Masada HTM-4S-3 450kg

Kích nâng và di chuyển Masada HTM-4S-3 450kg

Kích nâng và di chuyển Masada HTM-4S-3 là một trong những dụng cụ được thiết kế để hỗ trợ tốt cho công việc của người sử dụng với loại kích nâng này bạn có thể nâng được các vật dụng, máy móc có trọng lượng khoảng 450kg.

Kích nâng và di chuyển KÍCH THỦY LỰC MASADA này được thiết kế với bánh lăn di chuyển linh hoạt trong công việc , thiết bị có thể nâng vật nặng lên đến 450kg mà vẫn có thể di chuyển một cách dễ dàng với bánh xe được thiết đô ma sát tốt , không bị trơn trượt trong lúc di chuyển bảo vệ an toàn đồ vật trong lúc di chuyển . Với thiết bị Masada HTM-4S-3 này bạn sẽ dễ dàng nâng các vật nặng lên và di chuyển mọt cách dễ dàng nhất .

Công nghệ Nhật Bản với chiếc máy Masada HTM-4S-3 được kiểm tra kỹ thuật kỹ càng này sẽ đem đến cho chất lượng của máy được đảm bảo cùng đồng hành với người sử dụng lâu dài .

Ngoài ra, chiếc Kích nâng và di chuyển Masada HTM-4S-3 450kg còn được sử dụng tại những nơi dành cho thuê máy móc, máy chống thảm họa thiên nhiên, chống động đất được coi là một trong những thiết bị tối ưu cho việc nâng đỡ vật nặng với chỉ cần lực nhỏ nhất.

Chính sách bán hàng :

+Giao hàng toàn quốc và giao ngay trong ngày đối với khu vực nội thành.

+Khách có thể đến cửa hàng mua hàng , mua online, mua qua điện thoại qua số hotline.

+Khách hàng thang toán chuyển khoản hoặc thanh toán COD nếu mua ở xa giao hàng.

+Tư vấn hỗ trợ mua hàng .

+Sản phẩm khi bán luôn có phiếu bảo hành và bảo trì .