KÍCH THỦY LỰC – Kích cá sấu Masada SJ-30H 1.5 tấn

Kích cá sấu Masada SJ-30H 1.5 tấn

Kích cá sấu Masada SJ-30H 1.5 tấn được sử dụng rộng rãi trong việc lắp đặt các loại máy móc công nghiệp trọng lượng nặng khoảng 1.5 tấn tại các công trường hoặc garage xe. Đây là một trong những thiết bị nâng tiêu chuẩn và phổ rộng cho phương tiện giao thông, máy xây dựng và các loại máy công nghiệp khác.

Kích cá sấu Masada SJ-30H 1.5 tấn mang đến một cái nhìn mới trong các ngành công nghiệp , xây dựng , giao thông …hiện nay . Thiết bị với trọng lượng nhỏ nhưng đảm bảo sức nâng lên đến 1,5 tấn . Máy được nhà sản xuất nâng cấp cao giúp nâng mọi vật nặng nhanh dễ dàng và đảm bảo an toàn cho sản phẩm cần nâng của bạn .

Bánh xe của thiết bị kích thủy lực Masasanày được thiết kế chắc chắn và chuyển động linh hoạt trên bề mặt . Với thiết bị SJ-30H 1.5 tấn công việc nâng các vật nặng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết .

Đặc điểm nổi bật của thiết bị Masada SJ-30H 1.5 tấn :

+Máy có thể nâng được với chiều cao cao nhất (chân ) là 606mm . với chiều cao thấp nhất (chân) là 126mm .

+Máy có thể ứng dụng được rộng rãi trong các ngành đặc biệt là gioa thông , xây dựng…Ngoài ra trong các trường hợp chống thảm họa thiên nhiên như các trân động đất .

+Máy có cân nặng nhỏ dễ di chuyển trong công việc .

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn xem thêm tại mục thông tin bạn cần biết .

Hiện tại thiết bị Masada SJ-30H 1.5 tấn đang được bán tại cửa hàng chúng tôi với gái bán vô cùng phải chăng . Đồng thời đây là mặt hàng được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất Nhật Bản .

Kích cá sấu Masada SJ-30H 1.5 tấn còn được sử dụng tại những nơi dành cho thuê máy móc, máy chống thảm họa thiên nhiên, chống đống đất vô cùng hiệu quả. Đây còn được coi là thiết bị tối ưu cho nâng vật nặng chỉ cần lực nâng nhỏ.

Chính sách bán hàng :

+Giao hàng toàn quốc và giao ngay trong ngày đối với khu vực nội thành.

+Khách có thể đến cửa hàng mua hàng , mua online, mua qua điện thoại qua số hotline.

+Khách hàng thang toán chuyển khoản hoặc thanh toán COD nếu mua ở xa giao hàng.

+Tư vấn hỗ trợ mua hàng .

+Sản phẩm khi bán luôn có phiếu bảo hành và bảo trì .