Kích thủy lực của Mỹ

Ngoài các loại kích thủy lực của Mỹ thì hãng Nhật Bản cũng là một trong những lựa chọn của đa số người sử dụng trong các ngành khác nhau . Hãng Masada là một trong những đơn vị chuyên về các dòng kích thủy lực , con đội thủy lựcnổi tiếng tại Nhật Bản và hiện nay nó đã có mặt tại Việt Nam !

Kích thủy lực Masada là thiết bị nâng đạt tiêu chuẩn cao được đánh giá bởi nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành .

Kích thủy lực Masadađược coi là thiết bị tối ưu cho nâng vật nặng với chỉ cần lực nâng nhỏ nhất. Các dòng thiết bị kích thủy của Masada được cải tiến với cơ cấu hoạt động mạnh mẽ và vô cùng linh hoạt .Với Masada bạn có thể nhanh chóng nâng các sản phẩm nặng hàng tấn của mình một cách nhanh chóng mà không cần mất nhiều công sức .

Kích thủy lực mini Masada MMJ-5T-2 5 tấn

Bên cạnh đó , thiết bị kích thủy lực Masada đều được thiết kế theo xu hướng thuận tiện nhất cho người sử dụng với trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn giúp bạn hoàn toàn dễ mang vác và cất giữ trong nhà kho hay trong đặt trong cốp xe hơi mang theo…

Kích thủy lực Masada được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành hiện nay như đặt máy móc, garage xe , phương tiện giao thông, xây dựng và công nghiệp…Ngoài ra , trong các trường hợp chống thảm họa thiên nhiên, chống động đất thì thiết bị cũng được sử dụng tối ưu.

Kích thủy lực lùn Masada MHB-20 20 tấn

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho công việc của mình một chiếc kích thủy lực thì Masada của Nhật Bản sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho bạn ngoài các thiết bị kích thủy lực Mỹnữa nhé !

Web : dbk.vn