Kích cá sấu 5 tấn giá rẻ HCM

Kích cá sấu có sức nâng 5 tấn thường được áp dụng trong các ngành giao thông , sửa chữa oto…Thiết bị được sử dụng đa số cho loại xe oto hạng nhẹ như taxi , xe 7 chỗ , xe 4 chỗ …

Đây là thiết bị rất cần thiết cho mọi người ai cũng nên sở hữu một cái để riêng trong cốp xe của mình để có thể nâng chiếc xe của mình để xử lý tình huống kịp thời khi đi trên đường như sửa chữa , thay lốp xe…

Để có thể đảm bảo an toàn cho người lao động là thứ nhất và thứ hai là đảm bảo sự nguyên vẹn cho thiết bị khi được nâng lên cao thì kích thủy lực phải được thiết kế thật chất lượng và đạt chuẩn quy định .

Hãng Masada là một trong những công ty chuyên sản xuất các thiết bị kích nâng , con đội thủy lực nổi tiếng tại Nhật Bản và được đánh giá cao trong các ngành chuyên xử dụng các thiết bị kích nâng .

Hiện nay , thiết bị kích cá sấu Masada đang được tin tưởng sử dụng đa số trong các garage sửa chữa Oto và cũng là một trong những người bạn đồng hành không thể thiếu của các tài xế lái xe .

Kích cá sấu Masada SJ-50H 5 tấn

Kích cá sấu Masada được chế tạo bởi những kỹ sư tài giỏi của Nhật Bản . Thiết bị làm việc với cơ cấu chặc chẽ và mạnh mẽ giúp có có thể kích nâng vật nặng lên một cách dễ dàng mà khong làm mất nhiều thời gian cũng như công sức của người điều khiển thiết bị . Bạn có thể nâng lên , hạ xuống dễ dàng với thiết bị kích nâng này .

Kích cá sấu 5 tấn được hãng Masada chế tạo thiết kế với những cải tiến mới mang lại cho công việc sự tiện lợi hơn bao giờ hết với kiểu dáng nhỏ gọn dễ đem theo .

Và đặc biệt các thông số của thiết bị cũng được nâng cấp để có thể đáp ứng được nhu cầu cao mà công việc hiện nay đồi hỏi . Với một chiếc kích các sấu 5 tấn Masada bạn có thể hoàn toàn tự tin làn được công việc với khối lượng nhiều hơn .

Kích cá sấu Masada SJ-30H 1.5 tấn

Nếu bạn đang có nhu cầu tim mua cho mình thiết bị kích cá sấu 5 tấn giá rẻ HCM , con đội thủy lực của Masada chính hãng thì hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi ! Bạn sẽ hài lòng về giá cả cũng như chất lượng khi đến đây !