GIÁ KÍCH THỦY LỰC 10 TẤN

Masada là một thương hiệu đến từ Nhật Bản chuyên sản xuất các loại kích thủy lực, con đội thủy lưc. Các sản phẩm Masada cung cấp rất đa dạng về chủng lọai và mẫu mã, đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Các lọai kích thủy lực Masada luôn được các nhà nghiên cứu Nhật Bản phát triển với cơ cấu hoạt động linh hoạt và vô cùng mạnh mẽ. Khi sử dụng kích thủy lực Masada thì người sử dụng sẽ không phải tốn quá nhiều công sức của mình.

Một trong những yếu tố quan trọng chính là giá kích thủy lực 10 tấn của Masada rất hợp chi phí. Một sản phẩm vừa chất lượng mà giá cả lại rất hợp lí thì luôn là lựa chọn hàng đầu của bạn. Chúng tôi giới thiệu với bạn bảng giá một số loại kích thủy lực Masada nổi bật:

TÊN SẢN PHẨM GIÁ
Kích thủy lực lùn Masada MHB-10 10 tấn

 

1,390,000₫
Kích thủy lực lùn Masada MHB-15 15 tấn

 

1,790,000₫
Kích thủy lực lùn Masada MHB-20 20 tấn

 

1,850,000₫
Kích thủy lực lùn Masada MHB-30Y 30 tấn

 

2,790,000₫

 

Masada là một thương hiệu rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, bởi tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực như: xây dựng, giao thông, vận tải,… Đồng thời, sản phẩm luôn có chất lượng tốt, cơ cấu sản phẩm luôn được nâng cấp đảm bảo mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Còn chần chừ gì nữa mà không đặt hàng ngay lúc này. Nếu bạn còn đang thắc mắc về giá lích thủy lực 10 tấn Masada thì hãy liện hệ ngay với chúng tôi!

Có thể tham khảo thêm:

KÍCH THỦY LỰC

KÍCH THỦY LỰC MASADA

CON ĐỘI THỦY LỰC MASADA