GIÁ BÁN CON ĐỘI THỦY LỰC XE TẢI NHẸ TẠI TPHCM

Masadalà một thương hiệu con đội thủy lực nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Nhãn nhàngcon đội thủy lực Masada luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi vì tính ứng dụng cao của sản phẩm trong nhiều lĩnh vưc khác nhau.

Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm của Masada chính là yếu tố quan trọng giúp Masada đến gần hơn với khách hàng. Quy trình sản xuất con đội thủy lực Masada rất khắt khe vì vậy đã tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng quốc tế.

Con đội thủy lực Masada có rất nhiều chủng loại với các mức chịu đựng sức nặng khác nhau nên có thể đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Sau đây là bảng giá các sản phẩm con đội thủy lực nổi bật của chúng tôi.

TÊN SẢN PHẨM

GIÁ

Con đội móc Masada MHC-5RS-2 5 tấn

6,829,000₫

Con đội Masada MH-30V 30 tấn

3,390,000₫

Con đội móc Masada MHC-2RS-2 2 tấn

5,789,000₫

Con đội Masada MH-15 15 tấn

1,790,000₫

Con đội Masada MH-10 10 tấn

1,200,000₫

Con đội Masada MS-3 3 tấn

709,000₫

Con đội thủy lực Masada với kết cấu nhỏ gọn những vẫn rất vững chắc, nó đã giúp việc nâng đỡ các vật thể nặng tưởng chừng khó khăn lại trở nên vô cùng dễ dàng mà còn giúp bạn ít tốn công sức.

Thiết kế của con đội thủy lực Masada nhỏ gọn nên rất thuận tiện cho bạn khi dễ dàng cất giữ hay di chuyển giữa các công trình hoặc dễ dàng mang theo qua các công trình.

Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng chương trình ưu đãi khách hàng sẽ được nhận thêm chiết khấu khi có đơn hàng lớn.

Chưa nơi nào có thể cung cấp con đội thủy lực xe tải nhẹ chất lượng mà giá cả phải chăng như cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ luôn mang chất lượng chính hãng từ thương hiệu Masada đến với bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Có thể tham khảo thêm:

CON ĐỘI THỦY LỰC

CON ĐỘI THỦY LỰC MASADA