Con đội hàng xịn

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều con đội thủy lực từ các thương hiệu khác nhau , những con đội này được nhập khẩu đến từ các đất nước âu mỹ như Mỹ , Đức , …Trong đó từ các nước châu á có một hãng được các công ty hay đại lý mua bán thường lựa chọn và nhập về nước đó chính là hãng Masada của Nhật Bản .

Hãng Masada của Nhật Bản đã nổi tiếng từ rất lâu về ngành sản xuất các thiết bị nâng đỡ , kích nâng . Trên thị trường xú sở núi Phú Sỹ cái tên thương hiệu Masada đã dần đi vào niềm tin của đa số người sử dụng trong các ngành sửa chửa oto , xây dựng , ….Bên cạnh đó , nhũng thiết bị con đội , kích thủy lực Masada cũng là một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực trong các thiên tai thiên nhiên mà đất nước này thường xuyên phải đối mặt .

Chính vì độ nổi tiếng về chất lượng sử dụng của các dòng sản phẩm thiết bị nâng đỡ trong một đất nước có nền kinh phát triển đứng thứ hai thế giới mà đã có rất nhiều bạn hàng đến từ nhiều quốc gia khác lựa chọncon đội thủy lực Masada, kích thủy lực Masada. Và hiện nay , những thiết bị của hãng Masada danh tiếng cũng đã có mặt tại Việt Nam !

Con đội Masada MH-30V 30 tấn

Công ty chúng tôi là một trong những địa điểm chuyên nhập khẩu những con đội hàng xịn của Nhật về để có thể đáp ứng các nhu cầu của đa số khách hàng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng hàng của Nhật Bản . Và hãng Masada là một trong những thương hiệu chúng tôi lựa chọn hàng đầu khi nói về các thiết bị kích thủy lực, con đội thủy lực !

Con đội móc Masada MHC-2RS-2 2 tấn

Nếu bạn đang muốn sở hữu một con đội hàng xịn để có thể phục vụ cho công việc của mình một cách tốt nhất thì hãng Masada sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho bạn . Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có thể sở hữu một con đội thủy lực Masada !

Web : dbk.vn